Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng

P.S. I Hate You (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng là bộ PHIM Bí ẩn, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng được chỉ đạo bởi đạo diễn Baison Jinatcha Maneesriwong cùng sự tham gia của các diễn viên Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fah Yongwaree Anilbol, Jamie Juthapich Indrajundra, Jan Ployshompoo Supasap, Pat Chayanit Chansangavej, Pearwah Nichaphat Chatchaipholrat. Ngoài ra, phim hay P.S. I Hate You đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Yêu Trước Mặt Phản Sau Lưng – P.S. I Hate You (2022) Vietsub Thuyết minh

Câu chuyện trong P.S. I Hate You xuất phát từ một cuốn băng bí mật của Phanthiwa, được tiết lộ trong đám cưới của cô với Phureenat. Nhục nhã trước sự việc, cô quyết tâm tự tử và đưa sự việc vượt qua tầm kiểm soát của tất cả mọi người, đặc biệt là kẻ đã nhẫn tâm tung đoạn clip của cô lên. Chỉ có nhóm bạn năm người của cô ấy mới biết được bí mật của Phantiwa, và Meena cố gắng tìm ra thủ phạm. Trong quá trình điều tra, Meena cần tìm hiểu lịch sử của Phanthiwa với bạn trai cũ của cô, Pitch. Cô ấy càng đào sâu, sự thật về mối quan hệ của bè lũ càng đen tối.

Yêu Trước Mặt Phản Sau Lưng - P.S. I Hate You (2022)

Thidawal đang ngoại tình với Chanon, bạn trai của Meena. Methacha bị Korawee, bạn trai mới của mẹ Metacha, quay lén và tống tiền. Saratsawadee, người có vẻ là một phụ nữ bảo thủ ngọt ngào, là tình nhân của thuyền trưởng Key. Cô ấy đang được giám sát chặt chẽ bởi Natthamol, vợ của Key và Trung úy Term, anh họ của Natthamol. Palana, một cô gái bí ẩn trong vòng kết bạn của họ, có thể nắm giữ một số bí mật. Những câu chuyện mà Meena phát hiện ra càng ngày càng rắc rối và bí ẩn, nhưng cô vẫn quyết tâm tìm kẻ đã gián tiếp gây ra cái chết cho người bạn thân của mình.