Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia

Unforgotten Night (2022)
Your rating: 0
8.4 8 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 10
Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia là bộ PHIM Đam Mỹ, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A cùng sự tham gia của các diễn viên Baitoey Punnisa Sirisang, Ging Areeya Pholphutrakul, Peat Suchanon Chueluecha, Samantha Melanie Coates, Ton Saran Anantasetthakul, Yoon Phusanu Wongsavanischakorn. Ngoài ra, phim hay Unforgotten Night đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia – Unforgotten Night (2022) Vietsub

Phusanu Wongsasavanichakorn sinh ngày 1 tháng 4 năm 1994, có biệt danh là Yoon, một nam diễn viên người Thái Lan. Anh theo học tại đại học công nghệ Rajamangala và tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh. Yoon được biết đến với vai chính trong sitcom ‘YYY’ (2020) cùng với Talay Sanguandikun (Lay) được phát sóng trên Line TV. Sau đó, anh tham gia vào một số dự án đam mỹ chất lượng và dần khẳng định được vị thế trong dòng phim này. Unforgotten Night là dự án mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính, bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 22 tháng 6 năm 2022 trên kênh GMM 25.

Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia - Unforgotten Night (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia, thuộc thể loại tâm lý tình yêu. Ngoài Yoon, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của điện ảnh xứ chùa vàng như: Ton Saran Anantasetthakul, Peat Suchanon Chueluecha, Baitoey Punnisa Sirisang, Samantha Melanie Coates, Ging Areeya Pholphutrakul,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kim, một chàng trai trẻ tuổi, điển trai. Kim cần ai đó ôm lấy thân xác mình chỉ trong một đêm. Đó là đêm duy nhất để biết nhu cầu thực sự của anh ta là gì. Và đó là đêm duy nhất khiến mafia “Kamol” không muốn để Kim thuộc về ai.