War Of Y

War Of Y (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Tập 10
War Of Y là bộ PHIM Đam Mỹ, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. War Of Y được chỉ đạo bởi đạo diễn Cheewin Thanamin Wongskulphat cùng sự tham gia của các diễn viên Billy Patchanon Ounsa-ard, Heng Asavarid Pinitkanjanapun, Lay Talay Sanguandikul, Muse Nattawit Pewngam, Seng Wichai Saefant, Tai Penpak Sirikul. Ngoài ra, phim hay War Of Y đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem War Of Y hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim War Of Y – War Of Y (2022) Vietsub Thuyết minh

Talay Sanguandikul sinh ngày 9 tháng 9 năm 1995, có biệt danh là Lay, một nam diễn viên Thái Lan, người đã ra mắt trong loạt phim “Sai Lub Jub Abb” năm 2017. Anh được biết đến nhiều nhất với công việc của mình trong video âm nhạc cho “Dtit Dtalok” của Oat Pramote (2018). Anh cũng là một phần của nhóm nhạc nam được gọi là “Boyfriends”. Sau khi tốt nghiệp vào năm 2018, anh đã được thuê tại một công ty sản xuất làm việc sau hậu trường khoảng một năm trước khi chuyển sang diễn xuất. War Of Y là bộ phim đam mỹ mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính.

War Of Y - War Of Y (2022)

Tác phẩm War Of Y thuộc thể loại tâm lý tình yêu , được đạo diễn Cheewin Thanamin Wongskulphat trực tiếp chỉ đạo sản xuất, từ kịch bản của 2 cây bút Fluke Teerapat Lohanan và Tanachot Prapasri. Ngoài Talay Sanguandikul, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ chùa vàng như: Muse Nattawit Pewngam, Billy Patchanon Ounsa-ard, Seng Wichai Saefant, Heng Asavarid Pinitkanjanapun, Tai Penpak Sirikul,…War of Y được chia thành bốn câu chuyện về những cuộc đấu tranh trong ngành công nghiệp giải trí.