Vụ Án Phòng Đặc Vụ

Wire Room (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub
Vụ Án Phòng Đặc Vụ là bộ PHIM Hành động, Phạm tội, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Vụ Án Phòng Đặc Vụ được chỉ đạo bởi đạo diễn Matt Eskandari cùng sự tham gia của các diễn viên Adam Huel Potter, Bruce Willis, Kevin Dillon, MWW Michael Wilkerson, Oliver Trevena, Shelby Cobb. Ngoài ra, phim hay Wire Room đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Vụ Án Phòng Đặc Vụ hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Vụ Án Phòng Đặc Vụ – Wire Room (2022) Vietsub Thuyết minh

Kevin Brady Dillon sinh ngày 19 tháng 8 năm 1965, một nam diễn viên người Mỹ. Anh được biết đến với vai diễn Johnny “Drama” Chase trong loạt phim hài Entourage của HBO, Bunny trong phim chiến tranh Platoon, và John Densmore trong phim tiểu sử âm nhạc The Doors. Anh được đề cử cho ba giải Primetime Emmy và một giải quả cầu vàng cho màn trình diễn trong Entourage. Mới đây, anh đảm nhận vai nam chính trong Wire Room và đóng cặp cùng tài tử điện ảnh Bruce Willis. Tuy nhiên, tác phẩm đã nhanh chóng nhận phải rất nhiều phản hồi trái chiều từ phía khán giả sau khi được phát hành.

Vụ Án Phòng Đặc Vụ - Wire Room (2022)

 

Bộ phim có tựa đề tiếng việt là Vụ Án Phòng Đặc Vụ, thuộc thể loại hành động tội phạm, được đạo diễn Matt Eskandari trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài cặp đôi Bruce Willis và Kevin Dillon, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh Âu Mỹ như: Oliver Trevena, MWW Michael Wilkerson, Adam Huel Potter, Shelby Cobb,…Robert Kojder của Flickering Myth, đã cho bộ phim 1,5 / 5. Còn Brian Orndorf của Blu-ray.com, đã đưa ra một đánh giá tiêu cực. Cuối cùng là Mark Dujsik của Mark Reviews Movies, đã chấm 1/4 cho bộ phim này.