Trò Đùa Chết Người

Rooftop (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD Vietsub
Trò Đùa Chết Người là bộ PHIM Bí ẩn, Kinh dị, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Philippines. Trò Đùa Chết Người được chỉ đạo bởi đạo diễn Yam Laranas cùng sự tham gia của các diễn viên Andrew Muhlach, Ella Cruz, Marco Gallo, Marco Gumabao, Rhen Escaño, Ryza Cenon. Ngoài ra, phim hay Rooftop đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Trò Đùa Chết Người hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Trò Đùa Chết Người – Rooftop (2022) Vietsub Thuyết minh

Ryza Cenon sinh ngày 21 tháng 12 năm 1987, là một nữ diễn viên, vũ công, người mẫu kiêm họa sĩ người Philippines. Năm 2004, cô trở thành nữ sinh cuối cùng trong mùa thứ hai của chương trình StarStruck tổ chức bởi GMA Network. Sau đó, cô đã xuất hiện trong một số bộ phim nổi bật bao gồm Darna, Ay, Robot!, Majika, Fantastikids, Fantastic Man,…Năm 2016, Cenon đóng vai Jewel trong bộ phim Ang Manananggal sa Unit 23B. Tháng 12 cùng năm, cô đảm nhận việc khắc họa nhân vật Georgia Acuzar-Ferrer trong bộ phim Ika-6 na Utos và trở nên nổi tiếng hơn sau tác phẩm. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong Rooftop, và nhận được nhiều lời khen nhất định.

Trò Đùa Chết Người - Rooftop (2022)

 

Tác phẩm có tựa đề việt là Trò Đùa Chết Người, thuộc thể loại hành động kinh dị, được đạo diễn Yam Laranas trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Ryza Cenon, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Marco Gumabao, Rhen Escaño, Ella Cruz, Marco Gallo, Andrew Muhlach,…Câu chuyện bắt đầu với một nhóm bạn tổ chức tiệc trên sân thượng của khuôn viên trường. Khi một trò đùa giết chết một trong số họ, họ thề sẽ không bao giờ nói về những gì đã xảy ra. Bây giờ, họ bị ám bởi hồn ma của anh ta trong khi hậu quả của hành động của họ theo sau họ.