Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại

Swordsman II : The Legend of the Swordsman (1992)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại là bộ PHIM Cổ trang, Kiếm hiệp, Võ thuật phát hành vào năm 1992, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại được chỉ đạo bởi đạo diễn Đường Quý Lễ, Trình Tiểu Đông cùng sự tham gia của các diễn viên Lâm Thanh Hà, Lưu Tuân, Lý Gia Hân, Lý Liên Kiệt, Quan Chi Lâm, Tiền Gia Lạc. Ngoài ra, phim hay Swordsman II : The Legend of the Swordsman đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại (1992) Lồng tiếng Thuyết minh

Không có nhiều bộ phim mà quy tụ cả 3 đại mỹ nhân Lâm Thanh Hà, Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm. Thế mà năm 1992, họ cùng đồng ý góp mặt trong bộ phim điện ảnh Swordsman II : The Legend of the Swordsman do đạo diễn Trình Tiểu Đông và Đường Quý Lễ trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Nam chính Lệnh Hồ Xung do ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đảm nhận, anh là cái tên sáng giá bậc nhất của điện ảnh Hong Kong thời điểm bấy giờ, và được rất nhiều khán giả yêu mến. Sau khi tác phẩm được phát hành thì đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả, đồng thời nhận những lời khen có cánh.

Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại (1992)

Kịch bản của bộ phim được dựa theo tiểu thuyết võ hiệp Tiếu ngạo giang hồ của nhà văn Kim Dung. Mặc dù không hoàn toàn theo sát với nguyên tác của Kim Dung nhưng Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại vẫn được coi là một trong những chuyển thể điện ảnh thành công nhất từ các tiểu thuyết của nhà văn này. Nội dung phim kể về nhân vật Lệnh Hồ Xung, chàng trai trẻ vừa thông minh vừa giỏi võ công. Anh được sư muội Nhạc Linh San thầm thương và luôn bên cạnh giúp đỡ. Tuy nhiên, Lệnh Hồ thiếu hiệp lại đem lòng yêu Nhậm Doanh Doanh, con gái của giáo chủ Nhật nguyệt thần giáo. Ngoài ra, phim còn khai thác mối quan hệ giữa Lệnh Hồ Xung và Đông Phương Bất Bại.