Thêm Một Lần Nữa

Once Again (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Tập 4
Thêm Một Lần Nữa là bộ PHIM Đam Mỹ, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Thêm Một Lần Nữa được chỉ đạo bởi đạo diễn Hwang Kyung-Sung cùng sự tham gia của các diễn viên Kang Woo Jung, Lee Hyun Jun, Moon Ji Yong. Ngoài ra, phim hay Once Again đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Thêm Một Lần Nữa hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Thêm Một Lần Nữa – Once Again (2022) Vietsub Thuyết minh

Nội dung phim Once Again xoay quanh nhân vật Shin Jae Woo, một người đàn ông bị ám ảnh bởi những ký ức đau buồn của mình. Anh mơ ước có thể bằng cách nào đó quay ngược thời gian và thay đổi vận mệnh của mình – và số phận của Kang Ji Hoon. Trở lại năm 2007, con đường của hai chàng trai trẻ này giao nhau và Shin Jae Woo đã phải lòng Kang Ji Hoon – người mà anh ấy ngưỡng mộ hơn bất kỳ ai khác. Nhưng số phận nghiệt ngã khiến họ không thể ở bên nhau – và Shin Jae Won đã tự trách bản thân về những gì đã xảy ra kể từ đó.

Thêm Một Lần Nữa - Once Again (2022)

 

Giờ đây, 15 năm sau, Shin Jae Woo quay trở lại ký túc xá đại học nơi Kang Ji Hoon từng sống. Khi anh ấy ở đó, anh ấy tìm thấy một bộ thu tín hiệu liên lạc nội bộ và nhấc nó lên – và choáng váng khi nghe giọng nói của Kang Ji Hoon! Anh nhận ra rằng mình đã quay ngược thời gian một thập kỷ rưỡi trở lại năm 2007. Kang Ji Hoon lại là sinh viên, chuẩn bị tham gia kỳ thi kiểm tra, Shin Jae Woo chuyển sang phòng bên cạnh và bắt đầu nhen nhóm tình bạn của họ – mặc dù Kang Ji Hoon không biết tại sao người lạ này lại tiếp tục cố gắng đến gần anh và tại sao anh ấy cứ gọi anh là “chú”.