The Influencer

The Influencer (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD
The Influencer là bộ PHIM Phim 18+, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Philippines. The Influencer được chỉ đạo bởi đạo diễn Louie Ignacio cùng sự tham gia của các diễn viên Cloe Barretto, Elizabeth Oropesa, Quinn Carrillo, Ruby Ruiz, Sean De Guzman, Tiffany Grey. Ngoài ra, phim hay The Influencer đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem The Influencer hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim The Influencer – The Influencer (2022) Vietsub Full HD

Cloe Barreto, người gần đây đã đóng vai chính trong “Tahan”, đã trở lại để khiến các chàng trai phải khóc vì sung sướng và đau đớn trong “The Influencer”, một bộ phim của đạo diễn Louie Ignacio. Lần này, ngôi sao “Taya” Sean de Guzman là người khiến cô ấy phải dành những lời khen có cánh. Anh vào vai Yexel, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng, người thường xuyên lui tới quán bar với bạn bè của mình. Đó là nơi anh ta kết giao với các cô gái, và một trong số họ là Nina. Anh khoe với bạn bè rằng anh vừa có một cuộc ân ái tuyệt vời nhất trong đời. Vì thế, Yexel đã phá vỡ quy tắc chỉ được một lần của mình và gọi cho Nina lần thứ hai.

The Influencer - The Influencer (2022)

 

Cloe Barreto chính là người thủ vai Nina, cô khiến Yexel chú ý đến mình bằng cách đụng vào anh ta theo đúng nghĩa đen và không lãng phí thời gian để lên giường với anh ta. Khi Yexel gọi lại cho cô ấy, cô ấy đã hiểu sai nó có nghĩa là anh ấy thích cô ấy. Nina tuyên bố rằng cô ấy hiện là bạn gái của Yexel. Cô ấy nổi cơn tam bành khi nhìn thấy anh ấy đi cùng những cô gái khác. Ngoài 2 gương mặt đang được yêu thích đặc biệt của Vivamax, The Influencer còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của điện ảnh Phillippines như: Elizabeth Oropesa, Ruby Ruiz, Tiffany Grey, Quinn Carrillo,…