Thanh Tra Mẫu Mực Phần 2

The Good Detective 2 (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Thanh Tra Mẫu Mực Phần 2 là bộ PHIM Hài hước, Phạm tội, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Thanh Tra Mẫu Mực Phần 2 được chỉ đạo bởi đạo diễn Jo Nam Gook cùng sự tham gia của các diễn viên Cha Rae Hyung, Jang Seung Jo, Jung Moon Sung, Jung Soon Won, Kim Hyo Jin, Son Hyun Joo. Ngoài ra, phim hay The Good Detective 2 đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Thanh Tra Mẫu Mực Phần 2 hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Thanh Tra Mẫu Mực Phần 2 – The Good Detective 2 (2022) Vietsub Thuyết minh

Tiếp tục từ mùa đầu tiên được phát sóng vào năm 2020, The Good Detective 2 theo chân một đội thám tử tội phạm bạo lực từ sở cảnh sát Tây Incheon. Đội bao gồm Kang Do-chang (Son) lạc quan, trung niên, hợp tác với Oh Ji-hyuk (Jang), đội chiến đấu để giải quyết tội phạm và khám phá sự thật bị chôn vùi. Trong đoạn trailer mới, Do-chang lớn tiếng thông báo với đội của mình: “Các sĩ quan trẻ, đất nước chúng tôi tin tưởng vào các bạn!” Xấu hổ trước tuyên bố đột ngột của anh ta, các sĩ quan cảnh sát vẫn giữ im lặng, cho đến khi trưởng nhóm Woo Bong-shik (Jo Hee-bong) chỉ ra rằng anh ta là một sĩ quan trung niên.

Thanh Tra Mẫu Mực Phần 2 - The Good Detective 2 (2022)

Đoạn clip tiếp tục cho thấy một số đoạn về tinh thần đồng đội của họ khi họ bắt tay vào điều tra, cùng với một loạt các tình tiết hài hước xảy ra trong khi họ cố gắng truy tìm tội phạm. Phim Thanh Tra Mẫu Mực Phần 2 được đạo diễn Jo Nam Gook trực tiếp chỉ đạo sản xuất, từ kịch bản của cây bút Choi Jin Won. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng, với một số cái tên đáng chú ý của làng điện ảnh xứ kim chi như: Son Hyun Joo, Jang Seung Jo, Kim Hyo Jin, Jung Moon Sung, Cha Rae Hyung, Jung Soon Won,…Phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 30 tháng 7 năm 2022.