Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh)

My Blue Summer (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh) là bộ PHIM Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh) được chỉ đạo bởi đạo diễn Zhang Di Sha cùng sự tham gia của các diễn viên Jackie Li, Li Xi Meng, Liu Lin, Ngũ Gia Thành, Tân Vân Lai, Trương Tuyết Nghênh. Ngoài ra, phim hay My Blue Summer đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh) hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh) (2022) Vietsub Thuyết minh

Ngũ Gia Thành sinh ra ở Taishan, Quảng Đông, Giang Môn, là một ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc và là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc, X-NINE. Năm 2015, anh tham gia chương trình trận chiến sống còn, X-FIRE, và trở thành một phần của nhóm cuối cùng. Năm 2016, anh tham gia đóng phim Học viện siêu sao với vai trò là một trong những vai chính. Năm 2016, anh thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và nhanh chóng để lại những dấu ấn đậm nét. My Blue Summer là tác phẩm điện ảnh mới nhất mà anh tham gia, bộ phim được công chiếu vào mùa hè năm 2022.

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh) (2022)

Nội dung phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Bản Điện Ảnh) xoay quanh nhân vật Trịnh Hoài Nam, đồng thời cũng là người là cái tên nằm sâu trong trái tim Luo Zhi từ rất lâu. Anh ấy giống như một tia sáng đối với Luo Zhi, người không thể không nhìn lên và đi theo anh ấy. Bức khắc trên sân thượng có dòng chữ “Luo Zhi yêu Sheng Huainan” đại diện cho lời tuyên bố về tình yêu của Luo Zhi mà cô không bao giờ có thể nói thành lời. Luo Zhi đã mong được bắt đầu lại chỉ để nhận ra rằng Sheng Huainan đang học cùng trường đại học với cô ấy. Hai người dần thân thiết nhưng không dám bày tỏ tình cảm. Khi những áp lực cuộc sống lần lượt đến, mối tình thầm kín này sẽ ra sao?