Suptar 2550

Superstar 2007 (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 5
Suptar 2550 là bộ PHIM Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Suptar 2550 được chỉ đạo bởi đạo diễn Ken Theeradeth Wongpuapan cùng sự tham gia của các diễn viên Anne Thongprasom, Chai Chatayodom Hiranyatithi, Ken Theeradeth Wongpuapan, Mean Phiravich Attachitsataporn, Mint Ranchrawee Uakoolwarawat, Pupae Ramawadee Sirisuka. Ngoài ra, phim hay Superstar 2007 đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Suptar 2550 hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Suptar 2550 – Superstar 2007 (2022) Vietsub Thuyết minh

Kênh BIG TV gấp rút khởi động dự án “Siêu sao 2007” nhằm thu hút các siêu sao của kênh trong kỷ nguyên vàng 2007. Hãy cùng trở lại màn ảnh để phục hồi cơn khủng hoảng thiếu siêu sao để thu hút khán giả. Nơi mà các siêu sao mà kênh muốn có là cặp đôi cựu nữ hoàng, Ryu Theeradej (Ken Theeradej) và Kat Namfah (Ann Thongprasom), những đối thủ cả ngoài màn ảnh và ngoài màn ảnh. Về phía nhân vật chính là cựu ông trùm, người dẫn chương trình và người hùng điện ảnh 100 triệu. Hiện đã kết hôn, Kung Haeng (Miao Pawanrat), một người quản lý cá nhân, tìm một công việc phim truyền hình cho anh ấy. Cho đến dự án Superstar 2007, Ryu chấp nhận công việc, nhưng với điều kiện Ryu đồng ý quay lại làm giám đốc.

Suptar 2550 - Superstar 2007 (2022)

Đáp ứng nhu cầu của kênh, ngay lập tức bật đèn xanh cho series này cho Kat Namfah, nữ diễn viên hàng đầu trong ngành. Mặc dù bướng bỉnh, nói thẳng và không chịu khuất phục, nhưng cô đã đạt được danh hiệu công chúa của ngành phim truyền hình. Namfah là đối thủ cả trên màn ảnh và ngoài màn ảnh với Ryu mặc dù họ đã yêu thầm nhau. Kat phản bác rằng Ryu phải là một anh hùng, nếu không cô ấy sẽ không chơi. Cho đến khi Ryu phải trở lại đóng vai anh hùng của bộ phim này, cùng với vị trí đạo diễn. Để dự án phim truyền hình này tiếp tục thực hiện ước mơ làm đạo diễn phim truyền hình của Ryu Sự náo loạn của làng giải trí do dự án gây ra “Suptar 2550” sẽ như thế nào?