Sát Thủ Cá Mập

Killer Shark (2021)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Sát Thủ Cá Mập là bộ PHIM Hành động, Kinh dị, Tâm lý phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Sát Thủ Cá Mập được chỉ đạo bởi đạo diễn Shi Qiang cùng sự tham gia của các diễn viên Qiu Pin Cheng. Ngoài ra, phim hay Killer Shark đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Sát Thủ Cá Mập hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Sát Thủ Cá Mập – Killer Shark (2021) Vietsub Thuyết minh

Câu chuyện bắt đầu từ 2 người dân đánh cá, khi họ đang lênh đênh giữa biển thì bất ngờ xuất hiện một con cá mập khổng lồ, nó nhanh chóng tấn công và cả 2 đều không qua khỏi hàm cá mập. Bộ phim tiếp tục chuyển cảnh đến một nhóm bạn thân cùng nhau đi dạo chơi trên biển bằng chiếc du thuyền nhỏ. Tuy nhiên, du thuyền va phải đám ngầm và lật ngay giữa biển, nhóm bạn mặc dù không chết nhưng bị trôi giữa biển rộng mênh mông, không biết làm cách nào để vào bờ.

Sát Thủ Cá Mập - Killer Shark (2021)

Ngồi trên chiếc thuyền bị lật ngày càng trôi xa bờ, họ có thể tiếp tục chờ đợi chiếc thuyền đi qua cứu hoặc tự bơi vào hòn đảo cách đấy khoảng 12 km. Lúc này, có 2 người lựa chọn ở lại và 4 người bơi vào bờ. Không lâu sau, 2 người trên biển bị cá mập tấn công, và 1 người đã bị cá mập ăn thịt. Sau đó, con cá mập khổng lồ tiếp tục tấn công nhóm 4 người còn lại, 3 người may mắn thoát nạn. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao, nhóm có thể trụ vững để chờ người đến giúp đỡ không?

Đạo diễn


Diễn viên