Quái Vật Sông Mekong

The Lake (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: Trailer
Quái Vật Sông Mekong là bộ PHIM Bí ẩn, Hành động, Viễn tưởng phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Quái Vật Sông Mekong được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Thongkham cùng sự tham gia của các diễn viên Aom Sushar Manaying, Krit Shahkrit Yamnam, Lamyai Haithongkham, Pu Vithaya Pansringarm, Tui Thiraphat Sajakul. Ngoài ra, phim hay The Lake đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Quái Vật Sông Mekong hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Quái Vật Sông Mekong – The Lake (2022) Vietsub Thuyết minh

Thiraphat Sajakul sinh ngày 25 tháng 8 năm 1973, có biệt danh là Tui, một ca sĩ, diễn viên và quản lý đài phát thanh người Thái Lan. Anh là con trai của cựu chủ tịch câu lạc bộ bóng đá, chính trị gia và diễn viên Wanatthana Satjakul. Anh tốt nghiệp đại học khoa kinh tế tại đại học Thammasat, Thái Lan, sau đó tiếp tục theo học tại học viện nghệ thuật Seattle ở Mỹ.

Sau khi trở về Thái Lan, Tui bắt đầu làm người mẫu cho một nhãn hàng quảng cáo có tên là Black Label. Sau đó, anh xuất hiện lần đầu trong loạt phim “Karm See Tarn Dorn”. Ngoài ra, Tui đã phát hành album đầu tiên của mình với RPG vào năm 2001 với tựa đề “Teerapat” tạo nên dấu ấn của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Mới đây, anh đảm nhận vai nam chính trong The Lake, một tác phẩm điện ảnh rất đáng chú ý của làng điện ảnh xứ chùa vàng.

Quái Vật Sông Mekong - The Lake (2022)

Review, nội dung phim Quái Vật Sông Mekong

Câu chuyện bắt đầu từ một cô gái nông thôn nhỏ bé tìm thấy một quả trứng bí ẩn trên một cánh đồng và mang nó đến thị trấn của cô. Giờ đây, một con quái vật khổng lồ cao 9 mét trỗi dậy từ hồ gây ra sự tàn phá chỉ để tìm quả trứng của cô ấy. Tất cả điều này mở đầu cho cuộc chống chọi đầy nguy hiểm và đáng sợ với quát vật khổng lồ tại sông Mekong.