Quả Báo

Ban Lang Mek (2015)
Your rating: 0
7 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Quả Báo là bộ PHIM Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Quả Báo được chỉ đạo bởi đạo diễn Sant Srikaewlaw cùng sự tham gia của các diễn viên Aom Piyada Akaraseni, Gun Napat Injaieua, Jespipat Tilapornputt, Num Sornram Theappitak, Patiparn Pataweekarn, Tao Somchai Khemglad. Ngoài ra, phim hay Ban Lang Mek đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Quả Báo hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Quả Báo – Ban Lang Mek kể về những câu chuyện tình yêu rắc rối và ngang trái. Panrung Samurtaewa là tiểu thư xinh đẹp và giỏi giang, cô là con gái của bà Kongkwan, giám đốc điều hành của một công ty danh tiếng. Sau khi tốt nghiệp nước ngoài, cô quyết định trở về Thái Lan để tiếp quản công ty gia đình. Mẹ cô kỳ vọng rất nhiều, hi vọng con gái sẽ phát huy được năng lực để đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh, cạnh tranh với các thương hiệu hàng đầu.

Quả Báo - Ban Lang Mek

Trong bữa tiệc chào đón Panrung trở về, cô tình cờ gặp lại người bạn cũ Gunteeya, cùng với đó là trung úy Wasuthep – vị hôn phu của cô ấy. Tuy nhiên, Wasuthep nhanh chóng đem lòng yêu Panrung, anh bỏ lại Gunteeya và đính hôn với Panrung khiến cô rất tức giận. Không lâu sau, Panrung gặp Chunam Direkeithiya, một sinh viên ăn chơi, thú vị, cô quyết định chấm dứt mối quan hệ với Wasuthep và bắt đầu theo đuổi Chunam. Liệu cuối cùng mọi chuyện sẽ ra sao, ai mới là người có được hạnh phúc.