Phù Thuỷ Có Thật

Becoming Witch (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Phù Thuỷ Có Thật là bộ PHIM Bí ẩn, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Phù Thuỷ Có Thật được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Yoon Cheol cùng sự tham gia của các diễn viên Jung Sang Hoon, Kim Young Jae, Lee Min Young, Lee Yoo Ri, Ryu Yeon Seok, Yoon So Yi. Ngoài ra, phim hay Becoming Witch đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Phù Thuỷ Có Thật hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Phù Thuỷ Có Thật – Becoming Witch (2022) Vietsub Thuyết minh

Lee Yoo Ri sinh ngày 28 tháng 1 năm 1980, là một nữ diễn viên Hàn Quốc, đã trở thành ngôi sao với vai “nhân vật phản diện quốc dân” sau khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Come! Jang Bo Ri” vào năm 2014. Sau đó, cô đã giành được giải thưởng lớn tại lễ trao giải MBC Drama Awards 2014. Người đẹp họ Lee đã tham gia diễn xuất lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình “School 4” năm 2001 và đã nhận được sự hoan nghênh tích cực cho nhiều vai phụ và vai chính trong loạt phim truyền hình kể từ đó. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong Becoming Witch, một bộ phim truyền hình của TV Chosun.

Phù Thuỷ Có Thật - Becoming Witch (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Phù Thuỷ Có Thật, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Kim Yoon Cheol trực tiếp chỉ đạo sản xuất, từ kịch bản của cây bút Park Pa Ran. Ngoài Yoo Ri, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ kim chi như: Lee Min Young, Yoon So Yi, Jung Sang Hoon, Kim Young Jae, Ryu Yeon Seok,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của 3 người phụ nữ, 3 người bạn với xuất thân khác nhau nhưng họ đều có kẻ thù cho chính mình. Nếu khán giả nào yêu thích điện ảnh xứ Hàn thì đây chắc chắn là bộ phim đáng để theo dõi.