Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn

If You Wish Upon Me (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn là bộ PHIM Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Yong Wan cùng sự tham gia của các diễn viên Choi Soo Young, Ji Chang-Wook, Kil Hae Yeon, Sung Dong Il, Won Ji An, Yang Hee Kyung. Ngoài ra, phim hay If You Wish Upon Me đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn – If You Wish Upon Me (2022) Vietsub HD

Choi Soo Young sinh ngày 10 tháng 2 năm 1990, là một nam ca sĩ thần tượng, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình truyền hình kiêm RJ, hiện thuộc Saram Entertainment. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ Girls ‘Generation. Sau khi trở về Hàn Quốc từ Nhật Bản vào năm 2004, Soo Young cuối cùng đã trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ Girls ‘Generation vào năm 2007. Cô đã hẹn hò với nam diễn viên Jung Kyung Ho từ năm 2012.

Vào tháng 10 năm 2017, cô rời SM Entertainment mặc dù vẫn là thành viên của Girls ‘Generation. Cô gia nhập Echo Global Group và phát hành đĩa đơn solo đầu tiên “Winter Breath” vào năm 2018, trước khi chuyển đến Saram Entertainment vào tháng 5 năm 2019. Với sự nghiệp diễn xuất, cô bước chân vào làng điện ảnh từ năm 2003 và được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất. If You Wish Upon Me là dự án mới nhất mà cô đảm nhận vai nữ chính.

Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn - If You Wish Upon Me (2022)

Review, nội dung phim Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn

Cuộc sống của Yoon Gyeo Rye thật khó khăn. Anh sống tại một trại trẻ mồ côi và cũng có thời gian ở trong trại giam và nhà tù dành cho trẻ vị thành niên. Anh ấy đấu tranh để có một cuộc sống bình thường. Do một sự cố, anh bắt đầu làm tình nguyện viên tại một trại tế bần. Tại đây, anh làm việc với trưởng nhóm tình nguyện Kang Tae Shik và y tá Seo Yeon Joo.