Nô Lệ Của Quỷ 2

Pengabdi Setan 2: Communion (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia: ,
Thể loại: , ,
Chất lượng: Trailer
Nô Lệ Của Quỷ 2 là bộ PHIM Bí ẩn, Kinh dị, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Châu Á, Indonesia. Nô Lệ Của Quỷ 2 được chỉ đạo bởi đạo diễn Joko Anwar cùng sự tham gia của các diễn viên Bront Palarae, Endy Arfian, Jourdy Pranata, Nasar Annuz, Ratu Felisha, Tara Basro. Ngoài ra, phim hay Pengabdi Setan 2: Communion đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Nô Lệ Của Quỷ 2 hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Nô Lệ Của Quỷ 2 – Pengabdi Setan 2: Communion (2022) Vietsub Full HD

Tara Basro sinh ngày 11 tháng 6 năm 1990, là một người mẫu Indonesia, người dẫn chương trình và nữ diễn viên gốc Lampung và Bugis, Nam Sulawesi. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình từ người mẫu khi lọt vào vòng chung kết cuộc bầu chọn cô gái trang bìa năm 2005. Tara đã xuất hiện lần đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh Indonesia khi xuất hiện với vai Putri trong phần tiếp theo mới nhất của Si Boy’s Notes năm 2011. Năm sau, Tara xuất hiện trong một bộ phim kinh dị Hi5teria omnibus và một bộ phim truyền hình Rumah and the Rainy Season, qua đó được khán giả quan tâm nhiều hơn. Pengabdi Setan 2: Communion chính là dự án điện ảnh mới nhất mà cô đảm nhận vai nữ chính, phim dự kiến được phát sóng tại thị trường Việt từ ngày 16 tháng 9 năm 2022.

Nô Lệ Của Quỷ 2 - Pengabdi Setan 2 Communion (2022)

 

Tác phẩm có tựa đề việt là Nô Lệ Của Quỷ 2, thuộc thể loại kinh dị bí ẩn, được đạo diễn Joko Anwar trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Tara Basro, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh Indonesia như: Endy Arfian, Nasar Annuz, Bront Palarae, Ratu Felisha, Jourdy Pranata,…Nội dung được lấy bối cảnh vài năm sau khi họ cố gắng tự cứu mình khỏi một sự cố khủng khiếp khiến họ mất mẹ và đứa con út Ian, Rini và những đứa em của cô, Toni và Bondi, và Cha của họ sống trong một căn hộ. Họ tin rằng sống trong căn hộ sẽ an toàn nếu có chuyện gì xảy ra vì có nhiều người. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng sống chung với nhiều người cũng có thể nguy hiểm nếu họ không quen biết hàng xóm của mình.