Những Trò Ngu Xuẩn

Jackass Forever (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Những Trò Ngu Xuẩn là bộ PHIM Hài hước, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Những Trò Ngu Xuẩn được chỉ đạo bởi đạo diễn Jeff Tremaine cùng sự tham gia của các diễn viên Chris Pontius, Dave England, Davon Wilson, Ehren McGhehey, Jason 'Wee Man' Acuña, Johnny Knoxville, Preston Lacy, Sean McInerney, Steve-O. Ngoài ra, phim hay Jackass Forever đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Những Trò Ngu Xuẩn hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Những Trò Ngu Xuẩn – Jackass Forever (2022) Vietsub Full HD

Bộ phim Jackass Forever có cảnh khỏa thân tuyệt vời như khán giả chưa từng thấy trước đây từ loạt phim này. Luôn có đầy đủ ảnh khoả thân ở đây và ở đó nhưng họ thực sự đã nâng tầm nó lên một bậc trong thời gian này. Có một số gương mặt mới, bao gồm một nữ trong nhóm lần này. Đáng tiếc là không có nhiều người trong số những người mới này bổ sung nhiều vào sản phẩm. Họ đã có những khoảnh khắc kỳ lạ ở đây và ở đó nhưng chủ yếu là họ không được giao nhiều việc để làm và chỉ thấy mình chỉ đứng xung quanh bình luận về các pha nguy hiểm của người khác.

Những Trò Ngu Xuẩn - Jackass Forever (2022)

Các clip là khá hit và bỏ lỡ. Có một số tác phẩm kinh điển trong hỗn hợp, nhưng cũng có một số tác phẩm có lẽ không nên thực hiện lần cắt cuối cùng. Các cảnh mở đầu và kết thúc đều buồn tẻ một cách đáng ngạc nhiên. Mặc dù vậy, Những Trò Ngu Xuẩn vẫn rất tốt khi được công chiếu và là tác phẩm tốt nhất trong toàn bộ rạp chiếu phim, và mặc dù nó không thể đạt được điều kỳ diệu nhất quán mà ‘Jackass Number Two’ đã quản lý suốt những năm đó, nhưng đây vẫn là một thời điểm rất tốt. Nếu đây là lần cuối cùng chúng ta thấy nhóm này thì họ có thể ngẩng cao đầu, một số điểm tốt dành cho họ.