Nhiếp Ấn Nương: Tuyệt Mệnh Thích Sát

Nie yinniang (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub
Nhiếp Ấn Nương: Tuyệt Mệnh Thích Sát là bộ PHIM Bí ẩn, Cổ trang, Võ thuật phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Nhiếp Ấn Nương: Tuyệt Mệnh Thích Sát được chỉ đạo bởi đạo diễn Chan Phat cùng sự tham gia của các diễn viên Jin Chong, Joan, Li Bing Lei, Nam Sênh, ViNi. Ngoài ra, phim hay Nie yinniang đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Nhiếp Ấn Nương: Tuyệt Mệnh Thích Sát hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Nhiếp Ấn Nương: Tuyệt Mệnh Thích Sát – Nie yinniang (2022) Vietsub Thuyết minh

Nan Sheng sinh ngày 23 tháng 10 năm 1991, mang quốc tịch Hán, là nữ diễn viên Trung Quốc đại lục. Năm 2012, anh nổi tiếng nhờ những bức ảnh của mình trên Douban. Cùng năm đó, anh ký hợp đồng với công ty điện ảnh và truyền hình Bắc Kinh Rongxinda để phát triển như một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Năm 2013, anh xuất bản một tuyển tập các bài luận cá nhân “Không phải để gặp gỡ, chỉ để khoảng cách”, với hình ảnh của dòng Lolita. Hiện tại, cô đang tích cực hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, và thường xuyên tham gia vào các dự án webmovie của hoa ngữ. Nie yinniang chính là cái tên đáng được nhắc đến nhất trong thời gian gần đây.

Nhiếp Ấn Nương: Tuyệt Mệnh Thích Sát - Nie yinniang (2022)

 

Nội dung phim Nhiếp Ấn Nương: Tuyệt Mệnh Thích Sát bắt đầu sau khi cuộc nổi dậy An-Shi được bình định, tàn dư của An-Shi hình thành băng Fei Yi, bí mật lang thang giữa các thị trấn chư hầu, thống nhất theo chiều dọc và chiều ngang, nhằm kích động các chỉ huy tăng quân ở Hà Bắc và thu lợi từ đó. Để diệt trừ bọn trộm Feiyi, triều đình đã ra lệnh cho nhà kiếm thuật Pei Min Gong chiêu mộ một số kiếm sĩ từ sông hồ và lập ra Trường Sinh Môn. Vào năm Zhenyuan thứ mười hai, Feiyi Gang và Changshuimen mỗi người đều lạc vào Wei Bobu, và hai bên bắt đầu một trận chiến sinh tử gay cấn.

Đạo diễn


Diễn viên