Nhà Có Ba Và Bố (Phần 2)

Papa & Daddy Season 2 (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập)
Nhà Có Ba Và Bố (Phần 2) là bộ PHIM Đam Mỹ, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Nhà Có Ba Và Bố (Phần 2) được chỉ đạo bởi đạo diễn Nancy Chen cùng sự tham gia của các diễn viên Chao Yi-Lan, Chiu Mu Han, Jason Tauh, Jozie Lu, Melvin Sia, Peter Kuan. Ngoài ra, phim hay Papa & Daddy Season 2 đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Nhà Có Ba Và Bố (Phần 2) hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Nhà Có Ba Và Bố (Phần 2) – Papa & Daddy Season 2 (2022) Vietsub

Melvin Sia là một nam diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Malaysia gốc Hoa. Sia từng theo học ngành kiến trúc tại đại học Teknologi Malaysia trước khi tham gia cuộc thi tìm kiếm ngôi sao khu vực Malaysia năm 2003 và gia nhập showbiz sau khi đứng trong top 6. Năm 2010, anh giành giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất, giải thưởng diễn xuất đầu tiên của anh.

Anh đóng vai chính trong một số phim truyền hình và cũng đã ra mắt điện ảnh Singapore trong Dance Dance Dragon. Gần đây, anh ấy đã ra mắt trong một bộ phim thần tượng đại lục qua Love Destiny cùng với Qi Wei, các ngôi sao của iPartment là Chen He, Lou Yixiao và nhiều người khác. Bộ phim dài 86 tập được chỉ đạo bởi đạo diễn Trần Huệ Linh, người cũng đã chỉ đạo các bộ phim thần tượng Đài Loan có tỷ suất người xem cao như Autumn’s Concerto, Material Queen. Mới đây, anh cũng đóng vai nam chính trong Papa & Daddy Season 2.

Nhà Có Ba Và Bố (Phần 2) - Papa & Daddy Season 2 (2022)

Review, nội dung phim Nhà Có Ba Và Bố (Phần 2)

Tiếp tục câu chuyện của phần 1, nội dung phần 2 xoay quanh cậu bé 4 tuổi Kai và hai người bố của mình, Damian và Jerry. Phần này bắt đầu với một vị khách bất ngờ Jimmy, con của Damian và người yêu cũ của anh. Sự xuất hiện của Jimmy mang đến sóng gió cho cuộc đời của Damian và Jerry. Damian vẫn giữ mối quan hệ với người yêu cũ và chăm sóc Jimmy rất nhiều. Nó bắt đầu khiến Jerry ghen tị và lo lắng rằng Damian có thể lại yêu một người phụ nữ. Làm thế nào họ có thể giải quyết mọi khó khăn và duy trì mối quan hệ của họ?