Người Y Tá Tốt

The Good Nurse (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: Trailer
Người Y Tá Tốt là bộ PHIM Bí ẩn, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Người Y Tá Tốt được chỉ đạo bởi đạo diễn Tobias Lindholm cùng sự tham gia của các diễn viên Eddie Redmayne, Jessica Chastain, Kim Dickens, Nnamdi Asomugha, Noah Emmerich. Ngoài ra, phim hay The Good Nurse đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Người Y Tá Tốt hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Người Y Tá Tốt – The Good Nurse (2022) Vietsub Thuyết minh

Jessica Chastain sinh ngày 24 tháng 3 năm 1977, là một nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất phim người Mỹ. Chastain bắt đầu quan tâm đến diễn xuất từ khi còn nhỏ và xuất hiện trên sân khấu chuyên nghiệp vào năm 1998 với vai Juliet của Shakespeare. Cô được biết đến với việc chủ yếu tham gia các bộ phim có chủ đề nữ quyền, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm cả giải Oscar và giải Quả cầu vàng. Tạp chí Time đã vinh danh bà là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2012. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong The Good Nurse, một tác phẩm điện ảnh của Âu Mỹ.

Người Y Tá Tốt - The Good Nurse (2022)

Nội dung phim Người Y Tá Tốt xoay quanh Amy, một y tá nhân ái và một người mẹ đơn thân đang vật lộn với tình trạng tim đe dọa đến tính mạng, bị kéo dài đến giới hạn thể chất và cảm xúc của mình bởi những ca trực đêm vất vả và đòi hỏi nhiều khó khăn tại ICU. Nhưng sự giúp đỡ đến khi Charlie Cullen, một y tá chu đáo và đồng cảm, bắt đầu đến đơn vị của cô ấy. Trong khi chia sẻ những đêm dài ở bệnh viện, cả hai đã phát triển một tình bạn bền chặt và gắn bó, và lần đầu tiên sau nhiều năm, Amy thực sự có niềm tin vào tương lai của cô và các cô con gái nhỏ.