Ngư Yêu

The Legend of Aqua-Witch (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub
Ngư Yêu là bộ PHIM Bí ẩn, Cổ trang, Võ thuật phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Ngư Yêu được chỉ đạo bởi đạo diễn Hui Xiang cùng sự tham gia của các diễn viên Color Yan, Jing Peng, Shuai Ma, Terence Yin, Từ Đông Đông, Yan Li. Ngoài ra, phim hay The Legend of Aqua-Witch đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Ngư Yêu hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Ngư Yêu – The Legend of Aqua-Witch (2022) Vietsub Thuyết minh

Từ Đông Đông sinh ngày 16 tháng 2 năm 1990 tại Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ ở Trung Quốc đại lục và tốt nghiệp khoa Kkịch nói của học viện nghệ thuật quân giải phóng nhân dân Trung Quốc. Năm 2011, cô đóng vai chính trong bộ phim tình cảm thanh xuân “Sẽ yêu đến tận cùng”. Năm 2012, cô đóng vai Xu Danxia trong bộ phim truyền hình “Những năm bình thường”. Sau đó, cô được chú ý đặc biệt bởi nhan sắc nóng bỏng và đầy sexy của mình, không ngại tham gia vào các cảnh quay nhạy cảm. Hiện tại, cô ít xuất hiện trong các bộ truyền hình mà thường xuyên đảm nhận vai chính trong các bộ webmovie. The Legend of Aqua-Witch chính là ví dụ đáng được nhắc đến nhất trong thời gian gần đây.

Ngư Yêu - The Legend of Aqua-Witch (2022)

 

Nội dung phim Ngư Yêu chủ yếu kể về sự kiện thủy quái đột ngột ăn thịt người ở Cửu Giang, thành phố Trường An. Trong quá trình điều tra, cả hai phát hiện ra rằng có một số lượng lớn bộ xương và xương người nằm rải rác dưới đáy ao Qujiang, và trong số đó là một âm mưu gây chấn động liên quan đến sự ổn định của triều đình. Một thi thể vô danh chết thảm giữa sông tại thành phố Trường An rộ lên tin đồn quái vật cá làm bậy, vài người ăn xin nhỏ bé lần lượt biến mất khiến vụ án càng thêm nghi ngờ. Liệu điều gì đang xảy ra với thành phố Trường An, và nó có liên quan đến một kế hoạch kinh khủng nào?