Ngự Giao Ký

Dữ Quân Sơ Tương Thức (2022)
Your rating: 0
9.9 17 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Ngự Giao Ký là bộ PHIM Cổ trang, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Ngự Giao Ký được chỉ đạo bởi đạo diễn Chu Yui Bun cùng sự tham gia của các diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân, Quách Hiểu Đình, Tiêu Thuận. Ngoài ra, phim hay Dữ Quân Sơ Tương Thức đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Ngự Giao Ký hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Ngự Giao Ký – Dữ Quân Sơ Tương Thức (2022) Vietsub Thuyết minh

Nhậm Gia Luân sinh ngày 11 tháng 4 năm 1989, có tên tiếng anh là  Allen, một nam diễn viên Trung Quốc sinh ra tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Anh ấy là một vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp, nhưng phải từ bỏ đam mê vì chấn thương. Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, nam thần họ Nhậm đã tham gia Super Boy và Ngôi sao Hàn Quốc của đài truyền hình Hồ Nam. Nhận thấy tiềm năng rất lớn từ chàng trai giàu khao khát Gia Luân, nhiều nhà tuyển trạch đã ngỏ ý, mở ra cơ hội cho anh bước chân vào sự nghiệp điện ảnh. Nă 2017, anh tạo sự đột phá trong “The Glory of Tang Dynasty”, phim nhận nhiều lời khen có cánh từ phía khán giả. Ngự Giao Ký – Dữ Quân Sơ Tương Thức là dự án mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính, phim dự kiến phát sóng từ ngày 30 tháng 1 năm 2022, hứa hẹn sẽ rất đáng chờ đợi với mọt phim hoa ngữ.

Ngự Giao Ký: Dữ Quân Sơ Tương Thức (2022)

Đóng cặp cùng Gia Luân trong Ngự Giao Ký là nữ diễn viên xinh đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba, một cái tên cũng rất nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến. Nội dung phim kể về nàng Kỷ Vân Hòa, vốn là một ngự yêu sư cao thâm nhưng lại bị mê hoặc bởi người cá Trường Ý. Câu chuyện bắt đầu từ khi Trường Ý bị bắt giam ở Ngự Yêu Cốc và bị tra tấn tàn bạo. Vân Hòa cảm thấy thương xót cho chàng, nàng thường xuyên lẻn đến chăm sóc chữa vết thương. Trong thời gian này, trong trái tim Trường Ý chỉ có một mình hình bóng nàng. Khi biến cố xảy ra, Trường Ý cũng vì muốn cứu Kỷ Vân Hòa mà chặt đi đuôi cá của mình. Từ đây, những sóng gió giữa 2 người mới bắt đầu, nhưng họ chưa bao giờ từ bỏ khát khao được ở bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.