Mimikuseu

Mimikuseu (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Mimikuseu là bộ PHIM Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Mimikuseu được chỉ đạo bởi đạo diễn Han Soo Ji cùng sự tham gia của các diễn viên Jo Yu Ri, Kim Myung Chan, Kim Yoon Woo, Nana, Oh Jae Woong, Yoo Young Jae. Ngoài ra, phim hay Mimikuseu đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Mimikuseu hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Mimikuseu – Mimicus (2022) Vietsub Thuyết minh

Yoo Young Jae là một nam ca sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Anh ra mắt với tư cách là một thần tượng trong nhóm nhạc B.A.P sáu thành viên trực thuộc TS Entertainment, nơi anh ấy đảm nhận vai trò giọng ca chính từ năm 2012 đến khi giải thể vào năm 2019. Vào ngày 29 tháng 8 năm 2019, anh ấy đã ký hợp đồng với DMost Entertainment. Sau khi chấm dứt hợp đồng với DMost Entertainment, anh ấy hiện đang được đại diện bởi hãng thu âm độc lập của mình, JWorld Entertainment, và tiếp tục theo đuổi âm nhạc cũng như diễn xuất và tạp kỹ. Mimicus là bộ phim mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính.

Mimikuseu - Mimicus (2022)

Tác phẩm có tựa đề khác là Mimikuseu, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Han Soo Ji trực tiếp chỉ đạo sản xuất, từ kịch bản của cặp đôi biên kịch Choi Sung Wook và Jan Jin. Ngoài Young Jae, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ kim chi như: Jo Yu Ri, Kim Yoon Woo, Nana, Oh Jae Woong, Kim Myung Chan,…Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện ý nghĩa, dí dỏm của những học sinh tại một trường trung học nghệ thuật, họ cố gắng chứng minh rằng họ là “người thực sự” giữa một nền văn hóa mà việc bắt chước nhau là chuẩn mực.