Mat Kilau

Mat Kilau (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia: ,
Chất lượng: HD Vietsub
Mat Kilau là bộ PHIM Hành động, Lịch sử, Võ thuật phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Châu Á, Malaysia. Mat Kilau được chỉ đạo bởi đạo diễn Syamsul Yusof cùng sự tham gia của các diễn viên Adi Putra, Ali Karimie, Beto Kusyairy, Fattah Amin, Johan As'ari, Yayan Ruhian. Ngoài ra, phim hay Mat Kilau đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Mat Kilau hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Mat Kilau – Mat Kilau (2022) Vietsub Thuyết minh

Cốt truyện Mat Kilau rất đơn giản và mỏng, không có nhiều chiều sâu. Đó là về sự bóc lột của thực dân Anh, và cách người dân đứng lên đấu tranh cho đất đai của họ. Nhịp độ truyện yếu, nó chuyển quá nhanh từ cảnh này sang cảnh khác (cảnh nhảy), khiến câu chuyện đôi khi khó thở hoặc khó theo dõi. Có rất nhiều cảnh hành động, nhưng chúng chủ yếu là “lặp đi lặp lại”, ví dụ: Chiến đấu với những người lính và cùng một “nhân vật phản diện” một lần nữa và một lần nữa, làm cho các cảnh hành động không nổi bật. Có lẽ một siêu phản diện thực sự sẽ được cứu cho đến phút cuối, để khán giả có thể bị ấn tượng bởi cuộc chiến thực sự.

Mat Kilau - Mat Kilau (2022)

 

Bộ phim Mat Kilau kể về cuộc nổi dậy của một chiến binh Mã Lai tên là Mat Kilau và những người bạn của anh ta chống lại thực dân Anh đã đến Pahang vào năm 1890. Lòng tham của các quan chức và chính sách của Anh, đã áp đặt thuế quá mức, đã tịch thu đất đai của người Mã Lai để lấy của cải của Pahang và phá vỡ đường lối Hồi giáo ở Pahang, đã gây ra sự bất mãn trong giới cầm quyền và người Mã Lai. Tinh thần yêu nước của Mat Kilau và những người bạn vùng lên chống lại bạo lực của quân Anh đã khiến đại úy Syers mở cuộc tấn công vào Mat Kilau.