Lời Nguyền Ẩn Giấu Tình Yêu

Sarb Sorn Ruk (2022)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 4
Lời Nguyền Ẩn Giấu Tình Yêu là bộ PHIM Gia đình, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Lời Nguyền Ẩn Giấu Tình Yêu được chỉ đạo bởi đạo diễn Fuse Kittisak Cheewasatjasakun cùng sự tham gia của các diễn viên Ann Watsana Phunphon, Boat Tara Tipa, Krating Khunnarong Pratesrat, Mai Charoenpura, Mam Kathaleeya McIntosh, Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich. Ngoài ra, phim hay Sarb Sorn Ruk đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Lời Nguyền Ẩn Giấu Tình Yêu hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Lời Nguyền Ẩn Giấu Tình Yêu – Sarb Sorn Ruk (2022) Vietsub Trọn bộ

Mở đầu Sarb Sorn Ruk với phân cảnh gia đình Yindeepongpreecha, một gia đình lớn với sự giàu có. Một doanh nghiệp cũ với nhiều lợi ích đang bị đe dọa, khiến con cháu của các gia đình khác nhau tranh giành quyền sở hữu. Nhưng gia đình này dường như bị bao phủ bởi một lời nguyền được đồn đại từ xưa. “Mọi hậu duệ của một gia đình nam phải có tất cả những gì có thể”, và có vẻ đúng như lời đồn khi cậu con trai cuối cùng của gia đình “Gã nhà giàu” đã nhảy lầu tự tử trước mặt “Hong”, người vợ quyền thế và danh giá.

Lời Nguyền Ẩn Giấu Tình Yêu - Sarb Sorn Ruk (2022)

 

Mọi người đến gặp luật sư gia đình trước ngày mở bản di chúc. Cùng mục tiêu, Hong và con gái “Nuning” phải lẻ loi giữa cảnh người thân. Ai muốn mở ra chia sẻ của công ty, thật may là có “Sun”, con trai tài xế của ông trùm luôn ở bên cạnh Nuning. Nhưng Hong ghét Sun vì ghen tị mà ông trùm yêu Sun và đưa Sun về thay thế cho đứa con trai đã chết của mình. Nhưng mối quan hệ của Sun và Noo từ đây có những rắc rối. Liệu chuyện gì sẽ đến với gia đình quyền lực này và nữ chính Hong.