Kỳ Môn Ám Nhẫn

Qi Men An Ren (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub
Kỳ Môn Ám Nhẫn là bộ PHIM Cổ trang, Tâm lý, Võ thuật phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Kỳ Môn Ám Nhẫn được chỉ đạo bởi đạo diễn Suiqiang Huo cùng sự tham gia của các diễn viên Lưu Vịnh Hi, Qi Sheng Han, Yang Xing, Yumiko Cheng, Yuming Du, Zhang Chun Zhong. Ngoài ra, phim hay Qi Men An Ren đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Kỳ Môn Ám Nhẫn hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Kỳ Môn Ám Nhẫn – Qi Men An Ren (2022) Vietsub Thuyết minh

Tang Ziyan, nữ chính của bộ phim “Qi Men An Ren“, là một nữ sát thủ hàng đầu đã bị tiêu diệt từ khi còn nhỏ và sống sót giữa những người chết. Cô bị thương nặng trong một lần làm nhiệm vụ và được nghệ sĩ múa rối bóng hiền lành và tốt bụng Zhou Gan’an cứu giúp, lần đầu tiên cô cảm nhận được sự ấm áp và nảy sinh ý định từ bỏ tổ chức. Nhưng vào game thì dễ mà ra cũng khó, ai mà ngờ được rằng ý tưởng này của cô lại tách cô ra khỏi các quan viên mãi mãi.

Kỳ Môn Ám Nhẫn - Qi Men An Ren (2022)

 

Bên cạnh cách kể chuyện hay, phim còn trình bày câu chuyện về thú vui và sự trả thù của một nữ sát thủ thời xưa và câu chuyện tình yêu sâu sắc, cảm động trước khán giả, kỹ xảo hình ảnh cũng không hề kém cạnh. Từ việc điều khiển ánh sáng và bóng tối để giết người cho đến những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời được tạo ra bởi ác linh tám tay, liệu điều đó có thực trong thế giới tưởng tượng của ánh sáng và bóng tối? Nó có phải là một điều viển vông? Bộ phim “Kỳ Môn Ám Nhẫn” mang đến một cảnh tượng hình ảnh độc đáo cho khán giả.