Kim Giấu Đầu

Khem Sorn Plai (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 26
Kim Giấu Đầu là bộ PHIM Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Kim Giấu Đầu được chỉ đạo bởi đạo diễn Chajchavan Saswatgloon cùng sự tham gia của các diễn viên Euro Yotsawat Tawapee, Gookgiik Kochakorn Songsangterm, Kitkong Khamkrith, Nune Woranuch Bhirombhakdi, Pol Poonpat Attapanyapol, Thisa Varitthisa Limthammahisorn. Ngoài ra, phim hay Khem Sorn Plai đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Kim Giấu Đầu hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Kim Giấu Đầu – Khem Sorn Plai (2022) Vietsub Thuyết minh

Varitthisa Limthammahisorn sinh ngày 11 tháng 4 năm 1991, có biệt danh là Thisa, một nữ diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan gốc Hoa, được đánh giá rất cao về nhan sắc. Cô ký hợp đồng 7 năm với Channel 7, và nhanh chóng trở thành cái tên quan trọng trong các dự án mới của đài. Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, Thisa tham gia vào không ít bộ phim chất lượng và được nhiều khán giả yêu mến. Mới đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong Khem Sorn Plai, một bộ truyền hình của điện ảnh xứ chùa vàng và dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh CH7 vào nửa cuối năm 2022.

Kim Giấu Đầu - Khem Sorn Plai (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Kim Giấu Đầu, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Chajchavan Saswatgloon trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Thisa, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ Thái như: Kitkong Khamkrith, Nune Woranuch Bhirombhakdi, Euro Yotsawat Tawapee, Pol Poonpat Attapanyapol, Gookgiik Kochakorn Songsangterm,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của một cô gái xinh đẹp tên Cherd, người mắc kẹt trong cuộc hôn nhân với bác sĩ Ruengboon ở một đất nước xa lạ. Liệu cô phải làm thế nào để tìm kiếm được hạnh phúc của mình.