Hòn Đảo Dục Vọng

Island of Desire (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia: ,
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD
Hòn Đảo Dục Vọng là bộ PHIM Phim 18+, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Châu Á, Philippines. Hòn Đảo Dục Vọng được chỉ đạo bởi đạo diễn Joel Lamangan cùng sự tham gia của các diễn viên Christine Bermas, Jela Cuenca, Quinn Carrillo, Rash Flores, Sean De Guzman, Sheree. Ngoài ra, phim hay Island of Desire đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Hòn Đảo Dục Vọng hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Hòn Đảo Dục Vọng – Island of Desire (2022) Vietsub Full HD

Đối với nhiều khán giả, Island of Desire là một sự lãng phí thời gian, lãng phí năng lượng. Phim không có sự chắc tay trong câu chuyện, không có tình tiết chặt chẽ. Nó nhảy từ dòng thời gian này sang dòng thời gian khác mà không có bất kỳ tham chiếu nào. Điều duy nhất được đánh dấu nhiều nhất là bức ảnh của Christine Bermas. Không có gì hấp dẫn trong phim mà chỉ là một mớ tào lao với những sơ hở được thu thập và dựng thành phim.

Hòn Đảo Dục Vọng - Island of Desire (2022)

 

Nội dung phim Hòn Đảo Dục Vọng xoay quanh một nữ y tá trẻ xinh đẹp, người mắc chứng thiếu thân mật với chồng. Sau đó, cô được chỉ định làm việc tại một hòn đảo tên là Isla Bato, nơi đàn ông đối xử với phụ nữ bằng sự thèm khát. Khi cô ấy trải qua sự điên cuồng của mọi người, cô ấy lên kế hoạch tìm cách thoát khỏi hòn đảo. Tại đây, cô có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông trẻ tuổi, người sẵn sàng bên cạnh bảo vệ và giúp đỡ cô.