Good Job

Good Job (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Good Job là bộ PHIM Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Good Job được chỉ đạo bởi đạo diễn Kang Min Gu cùng sự tham gia của các diễn viên Eum Moon Suk, Jung Il Woo, Kwon Yu Ri, Lee Joon Hyuk, Song Sang Eun, Yoon Sun Woo. Ngoài ra, phim hay Good Job đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Good Job hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Good Job – Good Job (2022) Vietsub Thuyết minh

Jung Il Woo sinh ngày 9 tháng 9 năm 1987, là một người mẫu kiêm diễn viên người Hàn Quốc, lần đầu tiên tham gia diễn xuất vào năm 2006 với một vai nhỏ trong bộ phim kinh dị “The World of Silence”. Anh nổi tiếng khi đóng vai một thanh thiếu niên nổi loạn và cuồng xe mô tô với tình yêu với giáo viên của mình trong phim sitcom “Unstoppable High Kick”. Vai diễn Hoàng tử Yang Myung trong “The Moon That Embraces the Sun” năm 2012 đã mang về cho anh giải thưởng xuất sắc của đài MBC. Mới đây, anh có vai nam chính trong Good Job, một bộ phim truyền hình của điện ảnh Hàn Quốc.

Good Job - Good Job (2022)

Nội dung phim Good Job xoay quanh cuộc điều tra chung và câu chuyện lãng mạn của một chaebol sống cuộc đời thứ hai với tư cách là một thám tử và một người phụ nữ có tầm nhìn siêu phàm. Eun Sun Woo là một chaebol trong số các chaebol, người sở hữu tập đoàn Eunkang và cũng điều hành một công ty thám tử. Don Se Ra là một người vui vẻ, được sinh ra với siêu thị giác. Để che giấu sức mạnh của mình, Don Se Ra đi khắp nơi đeo một cặp kính dày để bí mật sử dụng khả năng của mình. Nếu khán giả nào yêu thích điện ảnh Hàn Quốc thì đây chắc chắn là bộ phim đáng để theo dõi.