Exception (Anime)

Exception (Anime) (2022)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Exception (Anime) là bộ PHIM Anime, Hoạt hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Exception (Anime) được chỉ đạo bởi đạo diễn Hirotaka Adachi cùng sự tham gia của các diễn viên Atsumi Tanezaki, Chikahiro Kobayashi, Takahiro Sakurai, Takanori Hoshino, Yuko Kaida. Ngoài ra, phim hay Exception (Anime) đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Exception (Anime) hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Exception Anime – Exception (2022) Vietsub Trọn bộ

Takahiro Sakurai sinh ngày 13 tháng 6 năm 1974, là một diễn viên lồng tiếng Nhật Bản, người dẫn chuyện và phát thanh viên đến từ tỉnh Aichi, Nhật Bản. Các vai diễn nổi tiếng của anh bao gồm các anh hùng như Cloud Strife trong Compilation of Final Fantasy VII, Suzaku Kurugi trong Code Geass và X trong Mega Man X, cũng như các nhân vật phản diện như Maximilien Robespierre trong Le Chevalier D’Eon, Hiltz trong Zoids: Guardian Force, Sasori trong Naruto Shippūden, và Rohan Kishibe trong JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable. Anh ấy lồng tiếng cho nhân vật chính Miyuki Kazuya trong Ace of Diamond. Mới đây, anh cũng tham gia lồng tiếng cho dự án Exception, một bộ anime rất đáng chờ đợi.

Exception Anime - Exception (2022)

 

Exception (Anime) lấy bối cảnh trong tương lai xa, nhân loại đã bị đuổi khỏi Trái đất và buộc phải di chuyển dân số của mình đến một thiên hà khác. Các thành viên của một đội trinh sát được cử đi tìm kiếm một hành tinh thích hợp cho việc khai thác địa hình. Phi hành đoàn được tạo ra thông qua một máy in 3D sinh học, nhưng sự cố hệ thống khiến một trong những thành viên phi hành đoàn, Lewis, nổi lên trong tình trạng biến dạng. Khi Lewis bật lại các thành viên phi hành đoàn Nina, Mack, Patty và Oscar của mình, việc đếm ngược đến cuối nhiệm vụ bắt đầu trong bóng tối đáng sợ của con tàu.