Đường Kinh Độ 180 Độ Lướt Qua Chúng Ta

180 Degree Longitude Passes Through Us (2022)
Your rating: 0
8.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Tập 7
Đường Kinh Độ 180 Độ Lướt Qua Chúng Ta là bộ PHIM Đam Mỹ, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Đường Kinh Độ 180 Độ Lướt Qua Chúng Ta được chỉ đạo bởi đạo diễn Punnasak Sukee cùng sự tham gia của các diễn viên Mam Kathaleeya McIntosh, Nike Nitidon Pomsuwan, Pond Ponlawit Ketprapakorn. Ngoài ra, phim hay 180 Degree Longitude Passes Through Us đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Đường Kinh Độ 180 Độ Lướt Qua Chúng Ta hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Đường Kinh Độ 180 Độ Lướt Qua Chúng Ta – 180 Degree Longitude Passes Through Us (2022) Vietsub Trọn bộ

Ponlawit Ketprapakorn sinh ngày 25 tháng 3 năm 1999, có biệt danh là Pond, một nam diễn viên đến từ Bangkok. Anh tốt nghiệp cử nhân kỹ thuật thông tin và truyền thông tại đại học Chulalongkorn. Anh học thạc sĩ về thương mại và kế toán, ký hợp đồng với Nadao Bangkok cho đến năm 2022. Trước khi vào đại học, anh ấy đã sống ở Singapore trong 7 năm. Pond là em trai của nữ diễn viên Frung Narikun Ketprapakorn, sớm bộc lộ tài năng diễn xuất của mình. 180 Degree Longitude Passes Through Us là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, tác phẩm nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Đường Kinh Độ 180 Độ Lướt Qua Chúng Ta - 180 Degree Longitude Passes Through Us (2022)

Tác phẩm có tựa đề việt là Đường Kinh Độ 180 Độ Lướt Qua Chúng Ta, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Punnasak Sukee trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Ponlawit Ketprapakorn, dự án còn có sự tham gia của Nike Nitidon Pomsuwan và Mam Kathaleeya McIntosh. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Sasiwimol, một đạo diễn cực kỳ thành công. Cô có một mối quan hệ thân thiết như bạn bè với cậu con trai tuổi teen Wang. Cô sẽ làm gì khi Wang trải qua mối tình đầu với Inthawut, người bạn cũ của cô? Tình yêu, mối quan hệ, sự hiểu biết, mẹ và con trai học hỏi lẫn nhau trong thời đại luôn thay đổi này.