Dục Vọng Trong Tôi

Autumn Girl (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Dục Vọng Trong Tôi là bộ PHIM Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ. Dục Vọng Trong Tôi được chỉ đạo bởi đạo diễn Katarzyna Klimkiewicz cùng sự tham gia của các diễn viên Bartlomiej Kotschedoff, Katarzyna Obidzinska, Katia Paliwoda, Krzysztof Zalewski, Leszek Lichota, Maria Debska. Ngoài ra, phim hay Autumn Girl đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Dục Vọng Trong Tôi hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Dục Vọng Trong Tôi – Autumn Girl (2021) Vietsub Thuyết minh

Leszek Lichota sinh ngày 17 tháng 8 năm 1977, một diễn viên người Ba Lan, nổi tiếng với vai Grzegorz trong vở opera Na Wspólnej. Năm 2002, anh tốt nghiệp học viện nghệ thuật sân khấu quốc gia ở Warsaw và bắt đầu biểu diễn tại nhà hát Ba Lan ở Poznań. Anh xuất hiện lần đầu trên sân khấu với vai diễn Nany Sirbangh trong vở kịch Hamlet Wtóry của Roman Jaworski. Sau đó, anh tham gia vào một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như Na Wspólnej và Prawo Agaty. Năm 2011, anh được đề cử cho giải thưởng Zbigniew Cybulski cho vai diễn trong bộ phim Lynch. Mới đây, anh đảm nhận vai nam chính trong Autumn Girl, một tác phẩm tiểu sử rất đáng chú ý.

Dục Vọng Trong Tôi - Autumn Girl (2021)

Bộ phim Dục Vọng Trong Tôi thuộc về Maria Dębska, người đã có màn trình diễn xứng đáng với vai Kalina Jędrusik. Có cảm giác như cô đã bị xé toạc khỏi thời đại, mang đến một nhân vật rất đặc sắc và lôi cuốn, có phong cách và tính cách không giống bất kỳ ai. Dębska thể hiện sự lôi cuốn và hấp dẫn giới tính dễ dàng, chuyển từ việc đóng một số cảnh kịch tính dữ dội hơn với sức nặng và độ chân thực sang cắt xén giai điệu và khiêu vũ cùng với một nhóm nhạc nhiệt tình. Giống như Marion Cotillard biến mất thành Édith Piaf trong La Vie En Rose, Dębska và Jędrusik có màn thể hiện tuyệt vời trong Autumn Girl.