Dịch Vụ Giặt Ủi Minato

Minato Shouji Coin Laundry (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Dịch Vụ Giặt Ủi Minato là bộ PHIM Đam Mỹ, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản. Dịch Vụ Giặt Ủi Minato được chỉ đạo bởi đạo diễn Eda Yuuka, Yuasa Hiroaki cùng sự tham gia của các diễn viên Fukushi Seiji, Inaba Yu, Kusakawa Takuya, Nishigaki Sho, Oku Tomoya, Toyoshima Hana. Ngoài ra, phim hay Minato Shouji Coin Laundry đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Dịch Vụ Giặt Ủi Minato hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Dịch Vụ Giặt Ủi Minato – Minato Shouji Coin Laundry (2022) Vietsub

Câu chuyện trong Minato Shouji Coin Laundry thực sự thú vị và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Nếu có một giải thưởng cho sự tự tin, Shin sẽ giành được vị trí đầu tiên, anh ấy thực sự thể hiện rất tốt tâm lý của phái mạnh và luôn chủ động trong các hành động của mình. Thực tế, Minato không muốn hẹn hò với một ‘đứa trẻ’ nhưng theo như được biết, tuổi hợp pháp ở Nhật Bản là 17 nên về cơ bản anh ấy đã ở độ tuổi đồng ý. Minato không nên tiếp tục mối quan hệ của họ cho đến khi anh ấy hết cấp ba. Anh ấy chỉ còn một năm nữa, chắc rằng Minato có thể đợi được.

Dịch Vụ Giặt Ủi Minato - Minato Shouji Coin Laundry (2022)

Trong Dịch Vụ Giặt Ủi Minato, “Tôi muốn trưởng thành nhanh hơn, vì vậy tôi có thể hẹn hò với Minato-san”, đó là những gì mà Akira muốn thể hiện. Minato Akira thừa kế đồ giặt là tiền xu của ông nội. Và vì vậy, “chiếc máy bay không người lái cũ của công ty trung niên” tên là Akira sẽ điều hành công việc giặt là, nơi được yêu thích một cách yên bình. Một ngày nọ, một học sinh trung học, Katsuki Shintaro, bước vào tiệm giặt là. Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng họ nhanh chóng trở thành bạn của nhau. Tuy nhiên, Shintaro bất ngờ phát hiện ra Akira là người đồng tính.