Đầu Quỷ

Evil Head (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đầu Quỷ là bộ PHIM Bí ẩn, Kinh dị, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Đầu Quỷ được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A cùng sự tham gia của các diễn viên Chin Chinawut Indracusin, Jean Gaewalin Sriwanna, Smart Krissada Pornweroj, Tack Pharunyoo Rojanawuttitham, Willie Ruengrit McIntosh, Yard Yardthip Rajpal. Ngoài ra, phim hay Evil Head đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Đầu Quỷ hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Đầu Quỷ – Evil Head (2022) Vietsub Thuyết minh

Nội dung phim Evil Head xoay quanh nhân vật Pilantha, một người phụ nữ xấu tính. Một ngày nọ, cô bị tai nạn xe hơi và cũng vì thế mà đầu rời ra khỏi cổ. Tuy nhiên, kỳ diệu thay, cô ấy vẫn còn sống nhờ khao khát được sống mãnh liệt của mình. Cô mang đầu của mình đến nhà của tiến sĩ Piti, người cố gắng tiến hành các thí nghiệm để tìm hiểu về sức mạnh của mình và cố gắng gắn lại đầu của Pilantha nhưng không thành công.

Đầu Quỷ - Sisa Marn (2022)

Cơ thể của Piluntha sau đó bắt đầu thối rữa và cô ấy cần tìm một cơ thể mới cho các thí nghiệm. Vào ban ngày, cô ấy che vết cắt bằng một chiếc khăn và đi ra ngoài, tuy nhiên, vào ban đêm, cô ấy đi ra ngoài để tìm kiếm cơ thể mới, dẫn đến những trường hợp phụ nữ mất tích sau này. Trong khi đó, Pilantha bắt đầu quan tâm đến Sakkarn, người có liên quan đến anh họ Wiraree. Từ đây, anh bắt đầu tìm hiểu những vụ án bí ẩn này, và dần dần tìm ra sự thật về Pi.