Cự Đà Triệu Baht

Leio (2022)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: Trailer
Cự Đà Triệu Baht là bộ PHIM Hài hước, Hành động, Viễn tưởng phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Cự Đà Triệu Baht được chỉ đạo bởi đạo diễn Chalit Krileadmongkon cùng sự tham gia của các diễn viên Fang Dhanantorn Neerasingh, Gena Desouza, Golf Pichaya Nitipaisalkul, Palm Supachai Suwanon, Tap Pongtap Anurat. Ngoài ra, phim hay Leio đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Cự Đà Triệu Baht hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Cự Đà Triệu Baht – Leio (2022) Vietsub Thuyết minh

Leio là phim quái vật mới của Thái Lan, nó là một bộ phim CG khiến người ta thấy thú vị khi xem quái vật Leo mượt mà đến mức nào. Phải thừa nhận rằng con quái vật khá ấn tượng. Nếu so với Paksaa Wayu, phim CG của Thái trước đây thì phim này chắc chắn có thể cạnh tranh được. Cốt truyện và tình tiết có thể yếu khiến phim xem không nhất quán, thiếu một số đoạn, thừa một số đoạn, nhưng hay là thời lượng phim không dài lắm. Và những con quái vật đến giúp bộ phim trông đủ để cày suốt câu chuyện, nhưng nó khá đau thương cho bộ phim này. Truyện nhẹ nhàng nên khá nhiều điểm đáng trách. Nhưng người xem vẫn thầm mong phần tiếp theo sẽ làm tốt hơn.

Cự Đà Triệu Baht - Leio (2022)

Câu chuyện trong Cự Đà Triệu Baht xảy ra tại vùng đất khô cằn nhất vùng Đông Bắc tỉnh Loei, hàng năm đều trải qua hạn hán. Vì vậy, một nhóm người thi nhau khoan tìm nguồn nước ngầm đã ra đời. Một nhóm người khai thác khoan nước ngầm sẽ tạo ra thu nhập rất lớn cho họ. Chỉ vì muốn tìm nguồn nước ngầm, họ phải dò la, khoan, đào để tìm nguồn nước sâu dưới tầng hầm. Nhưng ai mà biết được rằng cái khoan này sẽ biến từ cõi Thiên Đường thành Địa Ngục chỉ trong chốc lát? Khi những con quái vật nguyên thủy thức tỉnh khỏi giấc ngủ đông vì sự thức tỉnh của chúng. Một loài động vật ăn thịt mới khổng lồ săn lùng bất cứ ai và khó có cơ hội sống sót. Họ không còn cách nào khác là phải tìm cách đối phó với nó. Cách duy nhất để tồn tại là chiến đấu!