Chấm Điểm Tình Yêu

Mr. Lipstick 2021 (2021)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Chấm Điểm Tình Yêu là bộ PHIM Hài hước, Tình yêu phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Chấm Điểm Tình Yêu được chỉ đạo bởi đạo diễn Koo Ekkasit Trakulkasemsuk cùng sự tham gia của các diễn viên Aom Sushar Manaying, Four Sakolrat Wornurai, Nicky Nachat Juntapun, Pae Arak Amornsupasiri, Sun Prachakorn Piyasakulkaew, Victor Chatchawit Techarukpong. Ngoài ra, phim hay Mr. Lipstick 2021 đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Chấm Điểm Tình Yêu hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Chấm Điểm Tình Yêu – Mr. Lipstick 2021 chính thức được phát sóng vào ngày 4 tháng 1 năm 2021, hứa hẹn sẽ là tác phẩm đáng chú ý bậc nhất của đài GMM 25 vào tháng 1 và sẵn sàng cạnh tranh với hàng loạt dự án chất lượng đang chờ lên sóng của điện ảnh Thái Lan. Phim được đạo diễn kỳ cựu Koo Ekkasit Trakulkasemsuk trực tiếp chỉ đạo sản xuất, cái tên không còn xa lạ gì với những ai yêu thích điện ảnh xứ chùa vàng, ông đứng sau thành công của rất nhiều bộ phim chất lượng. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao như: Pae Arak Amornsupasiri, Aom Sushar Manaying, Sun Prachakorn Piyasakulkaew, Four Sakolrat Wornurai, Nicky Nachat Juntapun, Victor Chatchawit Techarukpong.

Chấm Điểm Tình Yêu

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình đáng yêu và hài hước giữa nữ giáo viên trẻ xinh đẹp Mod và Khun, người đứng đầu của ngôi trường cô đang giảng dạy. Ngay trong ngày đầu tiên đi dạy, Mod đã đụng độ với Khun ở trên đường và có những cãi vã nhất định. Sau đó, cô mới biết được Khun chính là quản lý của trường và sợ rằng mình đã đáp tội với cấp trên. Tuy nhiên, anh lại rất ấn tượng với cô nàng cá tính này, và bắt đầu hành trình tán tỉnh cô gái mới. Tuy nhiên, mẹ của Khun không chấp nhận Mod vì gia thế giữa hai gia đình là quá chênh lệch và bà tìm cách ngăn cản họ. Liệu với tình yêu đích thực và sự quyết tâm, hai người có thể có được hạnh phúc trọn vẹn?