Cầu Vồng

Sai Roong (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 13
Cầu Vồng là bộ PHIM Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Cầu Vồng được chỉ đạo bởi đạo diễn Koo Ekkasit Trakulkasemsuk, Oh Kathadeb cùng sự tham gia của các diễn viên Iang Sittha Sapanuchart, Kat Katreeya English, Pip Ravit Terdwong, Pong Nawat Kulrattanarak, Sammy Cowell, Um Apasiri Nitibhon. Ngoài ra, phim hay Sai Roong đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Cầu Vồng hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Cầu Vồng – Sai Roong (2022) Vietsub Thuyết minh

Sai Roong” nói về những kỷ niệm và tình yêu bền vững của một cô gái trẻ tên Maythinee dành cho người đàn ông của mình. Người yêu cô đã ra đi và những kỉ niệm ngày xưa dù đẹp đẽ đến đâu cũng không thể quay trở lại. Tất cả những gì Maythinee có thể làm là đắm mình trong rượu và cố gắng quên đi anh. Và có lẽ cô cũng phải chịu đựng sự đau lòng khi bất ngờ nhìn thấy khuôn mặt người yêu đã chết của mình bên một người đàn ông khác. Tuy nhiên, cô không biết rằng người đàn ông có khuôn mặt của người yêu đã chết của cô thực sự là người yêu đã chết của cô, Pak, người vẫn còn sống và sống dưới một cái tên mới, Ponsithon.

Cầu Vồng - Sai Roong (2022)

Trong khi Pak đã yêu cô, Ponsithon vẫn nung nấu trong ngọn lửa của sự phản bội cho đến khi mong muốn duy nhất của anh là được trả thù. Sai Roong, nghĩa là Cầu vồng, nói lên những kỷ niệm và bài học cuộc sống, nó cho thấy giá trị của tình yêu và sự cầu nguyện. Bởi vì không cần biết cuối cầu vồng ở đâu, và dù nó có nằm ngoài tầm với đến đâu, đối với những tình cảm gắn bó đến tận đáy lòng, việc đi đến cuối cùng chẳng có gì là khó cả. Nếu khán giả nào yêu thích điện ảnh Thái Lan nói riêng và dòng phim tâm lý tình yêu nói chung thì đây chắc chắn là bộ phim đáng để cân nhắc.