Bướm Ánh Trăng

Moonlight Butterfly (2022)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: HD
Bướm Ánh Trăng là bộ PHIM Phim 18+, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Philippines. Bướm Ánh Trăng được chỉ đạo bởi đạo diễn Joel Lamangan cùng sự tham gia của các diễn viên Albie Casiño, Christine Bermas, Hershey Neri, Jim Pebanco, Kit Thompson, Tanya Gomez. Ngoài ra, phim hay Moonlight Butterfly đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Bướm Ánh Trăng hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Bướm Ánh Trăng – Moonlight Butterfly (2022) Vietsub Full HD

Moonlight Butterly, như mong đợi, có sự tham gia của các diễn viên chủ lực Vivamax. Nó đầy những cảnh táo bạo, với Bermas để lộ da thịt của cô ấy với ba nhân vật chính. Các phân đoạn kịch tính giống như một nghĩa vụ phải sống theo truyền thống Vivamax, nhưng chúng cung cấp một cơ sở hợp lý để hiểu các diễn biến trong các phân cảnh của phim. Bermas đã đảm nhận vai diễn của cô ấy với một mức độ đáng tin cậy. Bước ngoặt bất ngờ 360 độ trong danh tính của Elliot giống như một nỗ lực đầy trí tưởng tượng để thêm gia vị cho kịch bản được sử dụng quá nhiều, mặc dù cái kết mang lại cho bộ phim sự thúc đẩy cần thiết.

Bướm Ánh Trăng - Moonlight Butterfly (2022)

 

Về nội dung của Bướm Ánh Trăng, câu chuyện xoay quanh nhân vật Eunice hay còn gọi là Moonlight Butterfly, cô gái xinh đẹp và vô cùng quyến rũ. Cô có mối quan hệ với người đàn ông nóng bỏng nhất ở Angeles, Pampanga và ba người đàn ông trong cuộc đời cô ấy. Cô sớm học cách chơi trò chơi của dục vọng và tình yêu để tồn tại và chu cấp cho gia đình. Tuy nhiên, ham muốn dục vọng và tình yêu không phải là thứ để trêu đùa, và cô dần bị cuốn theo những cám dỗ thực sự nguy hiểm và đáng sợ.