Bộ Đôi Luật Sư

May It Please The Court (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 5
Bộ Đôi Luật Sư là bộ PHIM Hình sự, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Bộ Đôi Luật Sư được chỉ đạo bởi đạo diễn Kang Min Gu cùng sự tham gia của các diễn viên Jung Jin Young, Jung Ryeo Won, Kim Hye Eun, Kim Sang Ho, Lee Kyu-Hyung, Park So Jin. Ngoài ra, phim hay May It Please The Court đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Bộ Đôi Luật Sư hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Bộ Đôi Luật Sư – May It Please The Court (2022) Vietsub Thuyết minh

Nội dung phim May It Please The Court xoay quanh nhân vật No Chak-Hee, làm việc cho một công ty luật lớn. Cô sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro để thắng kiện và đã trở thành luật sư giỏi của công ty luật. Cô được chuẩn bị để được thăng chức lên vị trí đối tác, nhưng một vấn đề xảy ra trong một trường hợp mà cô đã chấp nhận, và gần như bị đình chỉ trong một năm. Thay vào đó, No Chak-Hee bắt đầu hoạt động tích cực. Cô hy vọng sẽ trở lại vị trí của mình tại công ty luật nơi cô đã làm việc trước đây. Là một người bảo vệ công cộng, cô ấy chia sẻ văn phòng với một người bảo vệ công chúng Jwa Si-Baek (Lee Kyu-Hyung).

Bộ Đôi Luật Sư - May It Please The Court (2022)

 

Jwa Si-Baek tốt nghiệp học viện đào tạo và nghiên cứu tư pháp với tư cách là sinh viên hàng đầu. Anh có sự lựa chọn trở thành thẩm phán, công tố viên hoặc luật sư tại một công ty luật lớn, nhưng anh ấy đã chọn làm người bảo vệ công chúng. Anh ấy nhiệt tình với công việc của mình và cũng có một phần bí ẩn trong cuộc sống cá nhân của mình mà không ai biết về. No Chak-Hee và Jwa Si-Baek không hợp nhau lắm, nhưng họ lại dính líu đến một vụ án giết người hàng loạt. Nạn nhân là những người cao tuổi giàu có. Từ đây, mở ra những câu chuyện rắc rối và những vụ án hóc búa.