Big Mouth

Big Mouth (2022)
Your rating: 0
9 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Big Mouth là bộ PHIM Bí ẩn, Phạm tội, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Big Mouth được chỉ đạo bởi đạo diễn Oh Choong-Hwan cùng sự tham gia của các diễn viên Im Yoon Ah, Kim Joo Heon, Lee Jong Suk, Oh Eui Shik, Ok Ja Yeon, Yang Kyung-Won. Ngoài ra, phim hay Big Mouth đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Big Mouth hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Big Mouth – Big Mouth (2022) Vietsub Thuyết minh

Câu chuyện trong Big Mouth xoay quanh nhân vật Park Chang Ho, một chàng trai trẻ thực sự tài năng, và làm luật sư với tỷ lệ trúng tuyển thấp nhất là 10%. Anh ấy là một người nói nhiều và vì vậy người ta gọi anh ấy là Big Mouth. Anh ta tình cờ dính líu đến một vụ án giết người và bằng cách nào đó anh ta được ví như một tên lừa đảo thiên tài Big Mouse. Do đó, Park Chang Ho thấy mình đang ở trong tình huống nguy hiểm đến tính mạng.

Big Mouth - Big Mouth (2022)

Trong khi đó, Go Mi Ho là vợ của Park Chang Ho, hiện tại cô đang làm y tá, luôn nhiệt huyết và tận tâm với công việc của mình. Cô có vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách vừa khôn ngoan vừa dũng cảm. Cô đã giúp chồng trở thành luật sư bằng cách hỗ trợ anh về mặt tài chính và tâm lý. Go Mi Ho biết rằng Park Chang Ho bị nghi ngờ là kẻ lừa đảo thiên tài Big Mouse và cố gắng giúp chồng mình minh oan. Liệu hành trình của 2 vợ chồng sẽ ra sao?