Bí Kíp Luyện Ruồi

Mandibules (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: Trailer
Bí Kíp Luyện Ruồi là bộ PHIM Hài hước, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Pháp. Bí Kíp Luyện Ruồi được chỉ đạo bởi đạo diễn Quentin Dupieux cùng sự tham gia của các diễn viên Adèle Exarchopoulos, Coralie Russier, David Marsais, Grégoire Ludig, India Hair, Roméo Elvis. Ngoài ra, phim hay Mandibules đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Bí Kíp Luyện Ruồi hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Bí Kíp Luyện Ruồi – Mandibules (2022) Vietsub Full HD

Mandibles là một bộ phim hài được hợp tác giữa điện ảnh Pháp-Bỉ, do Quentin Dupieux viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của David Marsais, Grégoire Ludig, Adèle Exarchopoulos, India Hair, Roméo Elvis, Coralie Russier, Bruno Lochet và Dave Chapman. Mandibles đã có buổi ra mắt đầu tiên trên thế giới tại liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 77 vào ngày 5 tháng 9 năm 2020. Phim được phát hành tại Pháp vào ngày 19 tháng 5 năm 2021 bởi Memento Films. Việc phát hành nó đã bị trì hoãn nhiều lần so với ngày ban đầu vào tháng 12 năm 2020 do đại dịch COVID-19.

Bí Kíp Luyện Ruồi - Mandibules (2022)

Trên chuyên trang tổng hợp phê bình Rotten Tomatoes, bộ phim Bí Kíp Luyện Ruồi đạt mức phê duyệt 92% dựa trên 62 bài phê bình, với điểm trung bình là 7,4 / 10. Sự đồng thuận của các nhà phê bình trên trang web cho biết, ” Mandibles nhận thấy nhà văn kiêm đạo diễn Quentin Dupieux đang thực hiện một chuyến bay tuyệt vời ban đầu khác sẽ thu hút khán giả cùng chí hướng trong khi gây khó hiểu cho những người khác”. Nội dung phim xoay quanh Jean-Gab và Manu, hai người bạn có đầu óc đơn giản, tìm thấy một con ruồi khổng lồ mắc kẹt trong thùng xe ô tô và tự mình huấn luyện nó để kiếm tiền bằng nó.