Bệ Hạ Bên Trái Tướng Quân Bên Phải

Emperor or General (2021)
Your rating: 0
7 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 20
Bệ Hạ Bên Trái Tướng Quân Bên Phải là bộ PHIM Cổ trang, Hài hước, Tình yêu phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc. Bệ Hạ Bên Trái Tướng Quân Bên Phải được chỉ đạo bởi đạo diễn Đang cập nhật cùng sự tham gia của các diễn viên Kim Giai Ngộ, Kim Tử Tuyền, Lâm Khải Kiệt, Trần Điền Tâm, Triệu Diệu Hưng. Ngoài ra, phim hay Emperor or General đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Bệ Hạ Bên Trái Tướng Quân Bên Phải hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Bệ Hạ Bên Trái Tướng Quân Bên Phải – Emperor or General 2021 chính thức được lên sóng trên nền tảng trực tuyến Mango TV từ ngày 21 tháng 5 năm 2021. Vì là dự án nhỏ, chỉ gồm 20 tập và được chiếu trên khung giờ xấu nên bộ phim không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Vốn đầu tư ít ỏi và dàn diễn viên còn non kinh nghiệm nên tác phẩm có những thiếu sót nhất định trong cảnh quay và diễn xuất. Tuy nhiên, nếu ai yêu thích thể loại cổ trang lãng mạn của hoa ngữ thì đây vẫn là tác phẩm đáng để theo dõi.

Bệ Hạ Bên Trái Tướng Quân Bên Phải

Tống Thanh Thanh là một nhân viên thực tập tại ngân hàng, cô có năng lực rất tốt, nhưng luôn phải chịu đủ mọi khó khăn trong cuộc sống. Một ngày nọ, Thanh Thanh gặp sự cố bất ngờ và bị xuyên không về thời cổ trang, đối diện với muôn trùng khó khăn. Nhưng trong cái rủi lại có cái may, cô trở thành tiểu thư Tống Thanh Ninh giàu nhất Ninh Quốc, mỗi ngày chỉ cần suy nghĩ phải tiêu tiền như thế nào. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì nàng lại bị ban hôn cho tướng quân Giang Cảnh Hoài của Trấn Bắc. Qua nhiều lần “chiến đấu” với Cảnh Hoài, cuối cùng Thanh Thanh cũng tìm được tình yêu, tình bạn và chân lý cuộc sống.