Bài Ca Yêu Thương

Coffee Melody (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Bài Ca Yêu Thương là bộ PHIM Đam Mỹ, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan. Bài Ca Yêu Thương được chỉ đạo bởi đạo diễn N/A cùng sự tham gia của các diễn viên Benz Panupun Vongjorn, Max Sarit Phermsuwan, Minty Chuthikan Chawasathienphong, Palm Veerapat Chalermponprapha, Pavel Naret Promphaopun, Tar Tinnaphat Leelaphiphatkul. Ngoài ra, phim hay Coffee Melody đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Bài Ca Yêu Thương hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Bài Ca Yêu Thương – Coffee Melody (2022) Vietsub Trọn bộ

Naret Promphaopun sinh ngày 6 tháng 5 năm 1997, có biệt danh là Pavel, một nam diễn viên kiêm ca sĩ người Thái Lan. Nhờ khả năng tiếng anh tốt, anh ấy đã tham gia vào đội subbing tiếng Anh của “2 moons 2”. Anh ấy cũng cung cấp người đăng ký cho tất cả các video YouTube của mình và một số cuộc phỏng vấn khác mà anh ấy đã tham gia trực tiếp. Anh có thương hiệu quần áo của riêng mình tên là Half Savage, và nhận được sự ủng hộ lớn.

Naret Promphaopun là thủ lĩnh của nhóm nhạc nam 5 thành viên dưới Motive Village. Họ ra mắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2020 với đĩa đơn kỹ thuật số “(ME)”. Tên nhóm của họ là viết tắt của “Ordinary X Quake”. Tất cả các thành viên đều đóng vai chính trong bộ phim ‘2 Moons 2’. Nhóm có lẽ sẽ tan rã vào năm 2020 sau nhiều tranh cãi liên tục và tất cả các thành viên đều rời công ty. Hiện tại, Pavel vẫn hoạt động tích cực trong làng giải trí, Coffee Melody là bộ phim truyền hình mới nhất mà anh tham gia.

Bài Ca Yêu Thương - Coffee Melody (2022)

Review, nội dung phim Bài Ca Yêu Thương

Câu chuyện kể về Duean Yi, chàng trai trẻ tài năng và luôn ấp ủ cho mình những ước mơ lớn. Dự án mới nhất của nhà soạn nhạc nổi tiếng Duean Yi là sáng tác một bản tình ca. Tuy nhiên, anh ấy đấu tranh để viết nó, anh đã đánh mất niềm đam mê của mình. Cảm hứng ập đến khi anh gặp nhân viên pha chế đẹp trai Plengrak. Từ đây, cả 2 bắt đầu cảm thấy ấn tượng về đối phương và dần xây dựng một mối quan hệ thân thiết.