Anh Chàng Siklo

Siklo (2022)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Anh Chàng Siklo là bộ PHIM Phim 18+, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Philippines. Anh Chàng Siklo được chỉ đạo bởi đạo diễn Roman Perez Jr. cùng sự tham gia của các diễn viên Alma Moreno, Ayanna Misola, Christine Bermas, Joko Diaz, Rob Guinto, Vince Rillon. Ngoài ra, phim hay Siklo đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Anh Chàng Siklo hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Anh Chàng Siklo – Siklo (2022) Vietsub Thuyết minh

Siklo là một bộ phim tâm lý tình yêu trôi qua thời gian tốt với một số khúc quanh. Một nhóm người trong nhà thờ thuộc sở hữu của một số kẻ mờ ám có 16 triệu tín đồ và do đó những gia đình cấp cao nhất này đã thành lập nhà thờ trở nên quá giàu có. Mục sư trẻ thay thế người cha tật nguyền của mình (người đã bắt đầu nhà thờ với người vợ bị ghẻ lạnh của mình). Cậu bé mục sư mới này tham gia vào các hoạt động hợp pháp cũng như ma túy và có một đội quân lính đánh thuê, một tình nhân cũng ở bên.

Anh Chàng Siklo - Siklo (2022)

 

Cô nhân tình này cặp kè với trai giao hàng cũng có vợ ở nhà. Để thoát khỏi mục sư và những người lính đánh thuê của ông ta, họ bỏ trốn bằng tiền của các mục sư. Có một số khúc quanh bất ngờ trong 30 phút cuối của bộ phim khiến nó trở nên thú vị. Phim Anh Chàng Siklo được đạo diễn Roman Perez Jr. trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia diễn xuất của một số cái tên đáng chú ý như: Vince Rillon, Christine Bermas, Ayanna Misola, Rob Guinto, Joko Diaz, Alma Moreno,…