Adamas

Adamas (2022)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Adamas là bộ PHIM Bí ẩn, Tâm lý phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc. Adamas được chỉ đạo bởi đạo diễn Park Seung Woo cùng sự tham gia của các diễn viên Heo Sung Tae, Ji Sung, Jo Dong In, Lee Soo Kyung, Seo Hyun-woo, Seo Ji-Hye. Ngoài ra, phim hay Adamas đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Adamas hoàn toàn miễn phí tại BIPHIM.

Phim Adamas – Adamas (2022) Vietsub Thuyết minh

Ji Sung sinh ngày 27 tháng 2 năm 1977, là một nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Buổi thử vai đầu tiên của anh trong bộ phim truyền hình KAIST năm 1999, nơi anh được gặp nhà biên kịch Song Ji-na. Sau một vài vai phụ, Ji Sung bắt đầu được chọn vào những vai diễn lớn hơn, như trong bộ phim truyền hình Wonderful Days, Sunshine Hunting (2002) và bộ phim hài lãng mạn Whistling Princess (2002). Qua đó, anh nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả và những đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn. Hiện tại, anh vẫn miệt mài cống hiến cho điện ảnh xứ kim chi, Adamas là dự án mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính.

Adamas - Adamas (2022)

Tác phẩm Adamas được đạo diễn Park Seung Woo trực tiếp chỉ đạo sản xuất, từ kịch bản của nhà văn Choi Tae Kang. Ngoài Ji Sung, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ Hàn như: Seo Ji Hye, Lee Soo Kyung, Jo Dong In, Heo Sung Tae, Seo Hyun Woo,…Câu chuyện kể về Woo Shin, một nhà sáng tạo tiểu thuyết ly kỳ quảng cáo tốt, và Soo Hyun, một công tố viên. Mặc dù bề ngoài giống nhau nhưng tính cách và quy trình giải quyết rắc rối của họ hoàn toàn khác nhau và họ sẽ cố gắng khắc phục trường hợp của cha mình với những quan điểm trái ngược nhau.